,

Hướng dẫn Fake IP trên điện thoại bằng Proxy tại ProxyGiaRe.Net

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Hướng dẫn Fake IP trên điện thoại bằng Proxy tại ProxyGiaRe.Net

Hướng dẫn Fake IP trên điện thoại bằng Proxy tại ProxyGiaRe.Net

Sử dụng Proxy hiện nay là cách khá phổ biến và dễ thực hiện nếu bạn đang bị chặn truy cập vào các trang web quốc tế. Nếu như trước đây bạn chỉ biết sử dụng Proxy trên máy tính thì nay chúng ta cũng có thể thiết lập Proxy trên điện thoại. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách dùng Proxy trên điện thoại để dễ dàng thay đổi địa chỉ IP. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Địa Chỉ IP Là Gì?


Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại bằng Proxy tại ProxyGiaRe.net

Địa chỉ IP là viết tắt của từ  “Internet Protocol Address”. Mỗi thiết bị kết nối trên Internet đều được gắn một địa chỉ IP.  Địa chỉ IP này là thành phần cốt lõi không thể thiếu của mỗi thiết bị khi kết nối mạng. Tất cả các thiết bị, từ máy Client tới máy chủ Server đều sở hữu một địa chỉ IP riêng.

Địa chỉ IP cung cấp nhận dạng cho một thiết bị mạng, tương tự như địa chỉ nhà riêng hoặc doanh nghiệp. Các thiết bị trên mạng có các địa chỉ IP khác nhau.

Vậy Tại Sao Cần Thay Đổi Địa Chỉ IP?

Người dùng có thể muốn thay đổi địa chỉ IP với nhiều lý do khác nhau như:

  • Với những người thường xuyên truy cập Internet chắc hẳn bạn không quá xa lạ với việc bị chặn truy cập đi quốc tế.
  • Bạn cần xem nội dung, thông tin độc quyền chỉ giới hạn ở một số quốc gia.
  • Có thể là IP của bạn bị liệt vào danh sách đen, hoặc không thể duyệt một số trang web bị chặn.
  • Không thể tạo tài khoản trên một diễn đàn nhất định…

Những lúc như thế biện pháp duy nhất để khắc phục đó là thay đổi địa chỉ IP.

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Địa Chỉ IP?


Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại bằng Proxy tại ProxyGiaRe.net

Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP? Bạn chỉ cần sử dụng Proxy là mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Vậy Proxy là gì?

Proxy là một Internet server có nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin tạo ra sự an toàn cho việc truy cập Internet. Nó là công cụ hữu ích để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng hoặc để truy cập Internet khi sử dụng mạng doanh nghiệp. Khi sử dụng máy chủ Proxy, máy chủ này đóng vai trò như trung gian giữa bạn và phần còn lại của Internet.

Bạn có thể hiểu đơn giản, khi sử dụng Proxy bạn có thể truy cập các trang web bị chặn. Khi đổi Proxy hay địa chỉ IP, bạn sẽ đổi sang khu vực khác mà không còn nằm trong khu vực bị chặn nữa.

Trong bài viết này ProxyGiaRe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập sử dụng Proxy trên điện thoại thông minh. xem thêm hướng dẫn cấu hình Proxy trên điện thoại ở đây nhé

Xem thêm: Cấu hình Proxy trên điện thoại Iphone, Ipad

Cách Dùng Proxy Trên Điện Thoại Để Thay Đổi Địa Chỉ IP

  • Cách thay đổi Proxy trên Iphone:

Để thay đổi địa chỉ IP bạn cần các bước sau:

1. Truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính sau đó bật kết nối với Wifi.

2. Chọn mục Định cấu hình proxy (Configure Proxy). Tiếp tục chọn Thủ công (Manual).

3. Lần lượt nhập địa chỉ Máy chủ (Server)Cổng (Port) và bấm Lưu (Save) sau khi hoàn thành.

Với các địa chỉ Proxy yêu cầu cần đăng nhập, bạn phải kích hoạt tính năng Xác thực (Anuthentication) để nhập tài khoản Proxy của mình.

  • Dùng Proxy Trên Điện Thoại – Cách thay đổi Proxy trên Android:

1. Tương tự như ở cách thay đổi Proxy trên IP, bạn cũng truy cập vào Cài đặt (Settings), chọn kết nối với Wifi. Sau đó lựa chọn mục Bổ sung mạng (Additionl Network).

2. Chọn mục Proxy và chọn Thủ công (Manual) rồi thực hiện đổi Proxy trên điện thoại Android. Với một số máy Android, bạn chọn mục Tùy chọn nâng cao (Advance Option) và chọn mục Proxy.

3. Tương tự với Iphone, bạn nhập lần lượt địa chỉ Máy chủ (Sever) và Cổng (Port) theo số truy cập Proxy. Sau đó xác nhận OK để lưu là hoàn thành.

Nếu thiết lập đúng, điện thoại của bạn sẽ kết nối với máy chủ Proxy đã thiết lập. Ngoài ra, nếu bạn đang cần thuê Proxy giá rẻ, bạn có thể liên hệ đên trang web ProxyGiaRe.net để được tư vấn gói Proxy phù hợp.

Trên đây là cách thay đổi địa chỉ IP trên từng trình duyệt. Nếu bạn muốn thay đổi cho toàn điện thoại hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn sử dụng proxy trên giả lập android.

Thiết lập Proxy trên điện thoại rất đơn giản đúng không. Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp ích bạn nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

{ }