,

Sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn. VPN và Proxy là những lựa chọn phổ biến.

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn. VPN và Proxy là những lựa chọn phổ biến.

Sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn. VPN và Proxy là những lựa chọn phổ biến.

Sự an toàn và an ninh mạng trên Internet luôn là chủ đề đặt ra rất nhiều câu hỏi giữa người dùng và doanh nghiệp. Trong thời hiện đại này các doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với số lượng ngày càng tăng của các mối đe dọa hoặc thậm chí đôi khi là các cuộc tấn công mạng. Trừ khi các hành động thích hợp không được thực hiện để ngăn chặn và bảo vệ từ các mối đe dọa. Khi đó các doanh nghiệp có thể trở thành mục tiêu cho bất kỳ những nỗ lực xâm nhập nào. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được mẹo bảo vệ thương hiệu của bạn.

Sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ đồng ý rằng thương hiệu là tài sản thực sự quan trọng. Sự bảo mật của thương hiệu và danh tiếng là rất quan trọng để duy trì sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Thương hiệu mạnh nghĩa là giá trị gia tăng, cho phép thu hút khách hàng mới. Đồng nghĩa với đó là thu hút nhà đầu tư mới cũng dễ dàng hơn nhiều. Mặt khác nó còn cho phép thu hút nhân tài mới. Hay xây dựng lòng trung thành đối với doanh nghiệp của bạn.

Thương hiệu là thứ cũng đại diện cho giá trị công ty của bạn. Bảo vệ thương hiệu là điều cần thiết. Bởi vì nếu nó đang bị tấn công doanh nghiệp của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Điều quan trọng nhất trong xây dựng thương hiệu chủ yếu là để ngăn chặn các vụ trộm cắp có thể xảy ra trong thế giới internet ngày nay.

Sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn. VPN và Proxy là những lựa chọn phổ biến.
Bảo vệ thương hiệu rất cần thiết trong thời đại internet

Bạn có nhiều lựa chọn để bảo vệ thương hiệu. Khi số lượng các mối đe dọa ngày càng tăng, các cách bảo vệ cần được thực hiện mỗi ngày. Có lẽ điều khó nhất trong số các tùy chọn bảo vệ khả thi là đảm bảo khả năng sử dụng và sự ổn định của hệ thống. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảo vệ tất cả các nhu cầu về an ninh mạng. Chắc chắn, điều này tiết kiệm tiền và cho phép sử dụng phần cứng, phần mềm.

VPN và Proxy là những lựa chọn phổ biến

Ví dụ thường thấy được sử dụng bởi các doanh nghiệp để bảo mật dữ liệu là VPN. Các doanh nghiệp thường sẽ yêu cầu nhân viên của họ sử dụng VPN để truy cập vào các mạng từ xa của họ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời đảm bảo rằng tất cả lưu lượng và dữ liệu gửi/nhận được gửi qua các kênh liên lạc được mã hóa.

Proxy cũng là một công cụ được sử dụng rộng rãi để nâng cao mức độ bảo mật hàng ngày cho người dùng và cả doanh nghiệp. Mặc dù proxy và VPN hoạt động tương tự nhau, nhưng proxy có nhiều lựa chọn tùy vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn tùy vào yêu cầu mức độ bảo mật và ẩn danh khác nhau. Proxy khu dân cư là loại tốt nhất vì nó không che địa chỉ IP của bạn hoàn toàn.

 

Sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn. VPN và Proxy là những lựa chọn phổ biến.
VPN và Proxy giúp bảo vệ doanh nghiệp

Tại sao bạn nên chọn Proxy hơn là VPN?

Bạn không thể nói rằng VPN không tốt. Nhưng có một số những điểm nhất định mà VPN chắc chắn không thể có được. Trước hết đó là VPN không thể cải thiện tốc độ kết nối internet của bạn. Trong khi proxy đều có thể cải thiện tốc độ mạng và yêu cầu ít băng thông hơn được sử dụng để duyệt web. Sử dụng proxy dân cư giúp người dùng không phải lo lắng vì băng thông hoàn toàn không giới hạn.

Một ưu điểm khác của proxy là chúng vẫn có thể giữ dữ liệu của bạn an toàn giống như VPN. Đây có lẽ là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào. Mặc dù tin tặc và những kẻ xâm nhập có nhiều công cụ khác nhau để chặn dữ liệu, nhưng proxy sẽ ngăn chặn việc truy tìm lưu lượng truy cập của máy chủ công ty.

Sự cần thiết trong việc bảo vệ thương hiệu của bạn. VPN và Proxy là những lựa chọn phổ biến.
Proxy dân cư được tin dùng hơn cả

Có lẽ lý do lớn nhất tại sao nên chọn proxy hơn VPN là nếu bạn cần thông tin từ một vị trí khác so với vị trí làm việc hiện tại của bạn nhưng bạn cần phải ẩn danh thì proxy sẽ làm được. Đặc biệt là các proxy dân cư rất linh hoạt, phụ thuộc vào cách sử dụng của doanh nghiệp.

Chìa khóa ở đây là VPN hầu hết có khả năng sử dụng loại địa chỉ IP trung tâm dữ liệu. Do đó làm cho chúng dễ dàng bị xác định và thường dẫn đến việc truy cập bị hạn chế hoặc cấm IP trong một số trường hợp nhất định. Ngoài ra, proxy cũng có thể xử lý nhiều kết nối ở nhiều vị trí khác nhau và VPN không cung cấp tính năng như vậy.

Làm thế nào các proxy dân cư đảm bảo tính ẩn danh trên internet?

Proxy dân cư có nghĩa là IP thực sự hợp pháp vì chúng được cung cấp bởi ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) cho hộ gia đình. Nếu nhân viên của bạn sử dụng mạng proxy – không thể truy tìm địa chỉ IP ban đầu của nhân viên. Tại vì máy chủ proxy hoạt động như một người trung gian giữa bạn và internet.

Sau khi kết nối với proxy thì máy chủ proxy tải thông tin trang web và giao diện với internet cho bạn. Do đó có nghĩa là bất kỳ loại kết nối nào được truy ngược lại sẽ chỉ dẫn đến địa chỉ máy chủ proxy chứ không phải các máy riêng lẻ trong mạng hoặc các địa chỉ IP cá nhân của bạn. Điều này rất có giá trị, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trung bình – thường là mục tiêu của nhiều tin tặc.

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong việc bảo vệ dữ liệu.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

{ }