,

Tìm hiểu về Proxy di động. Tại sao cần Proxy di động trong kiếm tiền Online

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Tìm hiểu về Proxy di động. Tại sao cần Proxy di động trong kiếm tiền Online

Tìm hiểu về Proxy di động. Tại sao cần Proxy di động trong kiếm tiền Online

Theo thời gian, proxy đã được sử dụng cho các nhu cầu cá nhân và công việc. Nhưng đối với hầu hết mọi người, mobile proxy hay proxy di động là một thuật ngữ tương đối mới. Do đó, hầu hết người dùng internet không hiểu đầy đủ các thông số kỹ thuật của proxy di động và cách chúng được sử dụng.

Proxy di động là gì?

Từ cái tên, bạn có thể biết rằng nó có liên quan đến thiết bị di động. Proxy di động là các thiết bị di động (ví dụ như điện thoại và máy tính bảng) sử dụng dữ liệu di động để cấp cho bạn quyền truy cập internet. Bạn thường có thể kết nối với các proxy này để ẩn địa chỉ IP thực của thiết bị của mình.

Proxy di động được tạo từ các kết nối mạng 3G, 4G, 5G, LTE do các nhà khai thác di động chỉ định. Một đặc điểm quan trọng của proxy di động là tính xác thực. Với điều này, họ có thể cung cấp địa chỉ IP thực mà bạn có thể làm việc mà không bị phát hiện. Sau cùng, địa chỉ IP mới của bạn sẽ cho biết bạn là cư dân của quốc gia bạn đã chọn.

                                                                                     Tìm hiểu về Proxy di động. Tại sao cần Proxy di động trong kiếm tiền Online

Proxy di động cũng giúp ẩn IP thực

Tại sao bạn cần proxy di động?

Hầu hết mọi người dùng internet đều sẽ gặp phải CAPTCHA khi kết nối thiết bị với mạng di động của họ. Điều này xảy ra do địa chỉ IP mới được gán cho thiết bị của bạn mỗi khi bạn chuyển mạng. Thiết bị của bạn nhận được một địa chỉ IP mới mỗi khi bạn sử dụng nó để kết nối với internet. Tuy nhiên, nó sẽ quay trở lại IP tại thời điểm bạn ngắt kết nối. Do đó, IP mới được tạo sẽ được gán cho một người dùng khác.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đã chiếm đoạt IP từ người dùng trước đó phạm tội hoặc thực hiện những điều đáng ngờ khác trực tuyến, địa chỉ đó sẽ bị Google gắn cờ. Gắn cờ địa chỉ có nghĩa là Google sẽ đưa địa chỉ đi qua CAPTCHA vào lần tiếp theo ai đó cố gắng sử dụng nó.

Tìm hiểu về Proxy di động. Tại sao cần Proxy di động trong kiếm tiền Online
Proxy sẽ cung cấp một IP sạch

Một trong những lợi thế nổi bật của proxy di động là giúp bạn che địa chỉ IP thực hiện tại của mình bằng một địa chỉ IP sạch chưa bị Google gắn cờ. Do đó, nếu người dùng di động muốn tiếp tục sử dụng địa chỉ IP di động của họ mà không gặp phải CAPTCHA hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, điều tốt nhất nên làm là dùng proxy di động.

Đọc thêm: Sự khác nhau của Proxy web và Proxy di động.

Sử dụng để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Các nhà tư vấn và quản lý truyền thông xã hội thường thấy proxy di động rất hữu ích cho giao dịch của họ. Trong khi đăng nhập qua các tài khoản khác nhau, địa chỉ IP của bạn thường vẫn giữ nguyên. Đặc biệt nếu bạn đang làm việc trực tiếp với mạng di động của mình. Điều này có thể dễ dàng trở thành một vấn đề khi hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội chuyển sang cấm sử dụng nhiều tài khoản.

Đây là lý do chính tại sao rất nhiều người sử dụng hồ sơ giả để tiếp thị không ngừng báo cáo bị chặn liên tục. Vì họ có thể đang đăng nhập các tài khoản trên một địa chỉ IP. Tuy nhiên, sử dụng proxy có thể giúp bạn tránh được vấn đề này. Các nền tảng như Instagram, Facebook, Twitter sẽ không thấy các hoạt động của bạn đáng ngờ vì địa chỉ IP thay đổi theo thời gian khi bạn chuyển đổi qua các tài khoản. Không có nhà tiếp thị nào muốn khách hàng của họ mất tài khoản.

 

Tìm hiểu về Proxy di động. Tại sao cần Proxy di động trong kiếm tiền Online
Không nên dùng một IP để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Với proxy quy tắc rất đơn giản, chỉ cần sử dụng một quốc gia cho mỗi hồ sơ. Một số nhà tiếp thị cũng tin tưởng vào việc sử dụng proxy di động để ngăn chặn gian lận quảng cáo. Nó có thể giúp bạn xác nhận tính hiệu quả của các chiến lược quảng cáo, đồng thời tiết lộ quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

Proxy di động xoay vòng

IP Proxy Di động của bạn được cung cấp bởi công ty điện thoại di động của bạn để sử dụng trên điện thoại, máy tính xách tay,… Nó cho biết vị trí của bạn trên mạng di động. Sử dụng proxy di động xoay vòng có thể giúp giữ ẩn danh nếu bạn yêu cầu tính năng như vậy. Bạn sẽ có thể chuyển từ địa chỉ IP này sang địa chỉ IP khác mà không cần thay đổi thẻ sim hoặc kết nối với mạng mới như hoán đổi vị trí VPN theo cách thủ công.

Với ngày càng nhiều người dùng chuyển sang sử dụng thiết bị di động để duyệt Internet, thì proxy di động là điều cần thiết. Tuy nhiên hãy cân nhắc tránh xa những dịch vụ cung cấp miễn phí vì hầu hết nó không hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

{ }