,

Mua proxy xoay cư dân, Proxy Private các nước ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất ?

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Mua proxy xoay cư dân, Proxy Private các nước ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất ?

Mua proxy xoay cư dân, Proxy Private các nước ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất ?

Mua proxy là gì? Mua proxy giá rẻMua proxy ở đâu uy tín và chất lượng. Bạn hãy đọc kỹ các thông tin dưới đây để cơ bản nắm bắt được các thông tin trước khi mua Proxy giá rẻ tại ProxyGiaRe.VN nhé.

Chúng tôi thật vinh dự và tự hào là đơn vị cung cấp Proxy Việt Nam chất lượng cao và giá rẻ duy nhất ở Việt Nam. Proxy chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo online và được hỗ trợ nhiệt tình nhất Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ IP là gì?

Địa chỉ IP là một trong những dãy số xác định vị trí của bạn trên mạng. Vì thế khi bạn không vào được một trang web nào đó hoặc vào được nhưng các tài khoản trên đó không hoạt động được. Thì khả năng IP của bạn đã bị đưa vào danh sách đen của họ. Cách tốt nhất là thay đổi địa chỉ IP (hay còn gọi là Fake ip).  Có nhiều cách để thay đổi ip. Một trong những cách thay đổi địa chỉ IP được nhiều người sử dụng nhất là sử dụng Proxy. Vậy nên mua Proxy ở đâu và làm thế nào sử dụng Proxy để đổi địa chỉ IP. Mời bạn đọc bài viết để có câu trả lời nhé!

Địa chỉ IP được dùng để làm gì?

Địa chỉ IP sẽ giúp các thiết bị trên Internet phân biệt và nhận ra nhau. Khi đã nhận ra nhau, các thiết bị này mới có thể giao tiếp và trao đổi được với nhau. Trên thực tế, địa chỉ nhà, công ty hay doanh nghiệp đều có vị trí cụ thể thì IP cũng vậy. Nó cũng có nhiệm vụ cung cấp danh tính cho các thiết bị được kết nối Internet.

Proxy là gì?

Proxy hoạt động như một cổng nối giữa người dùng và Internet. Đây là một server trung gian giữa người dùng cuối và trang web họ truy cập. Các máy chủ proxy cung cấp các chức năng, bảo mật và riêng tư khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của bạn hoặc chính sách công ty.

Nếu đang sử dụng máy chủ proxy, lưu lượng truy cập Internet sẽ truyền qua máy chủ proxy theo đường của nó đến địa chỉ bạn yêu cầu. Sau đó, yêu cầu này sẽ trở lại cùng một máy chủ proxy (cũng xảy ra trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này) và máy chủ proxy đó sẽ chuyển tiếp dữ liệu nhận được từ website đến người dùng.

Những ai cần phải sử dụng Proxy để làm việc?

Nuôi nick mạng xã hội

Proxy phục vục cho đối tượng đang nuôi nick các mạng xã hội như Facebook; Zalo; Google; Twitter; Instagram; Youtube;...

Người bán hàng online

Đối tượng là người bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, ebay, Amazon, Etsy,...

Các hoạt động marketing

Nhiều người dùng nhiều ip đẻ tăng view, tăng traffic cho web, cho youtube, tăng mắt cho facebook

Người chơi game

Dùng để chơi được nhiều nick trên máy mà không bị cấm, chơi nhanh lên đồ hơn..

Cho người săn hàng Sale

Một số trang web bán hàng có các đợt bán Sale như Nike; Adidas; Người dùng dùng nhiều ip để đăng ký mua được nhiều sản phẩm hơn

Người muốn bảo mật

Nhiều người muốn bảo mật vị trí mình sử dụng mạng internet, hoặc muốn đăng nhập vào internet ở khu vực bị cấm

Proxy có tác dụng gì?

Nói theo ngôn ngữ chuyên ngành thì nó hơi khó hiểu. Nhưng hiểu nôm na là để đổi địa chỉ IP truy cập mạng , mà cư dân mạng hay nói là Fake ip hoặc là đổi ip đó.

 • Khi bạn có nhiều tài khoản facebook đăng nhập trên 1 máy tính. Bạn muốn thay đổi IP để đăng nhập tài khoản khác IP thì bạn dùng proxy
 • Khi bạn muốn tăng view cho website hoặc view trên Youtube thì bạn phải thay đổi IP có nghĩa là dùng Proxy

Tại sao cần mua proxy Việt Nam để fake IP? 

Trong công việc chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn đổi IP mạng của mình. Những nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi địa chỉ IP có thể kể đến như:

 • Đổi ip để nuôi nick facebook, nuôi nickk paypal, nick etsy, .. với số lượng lớn và không muốn bị khóa chùm cả đoàn vì 1ip nào đó. Bằng việc mỗi profile chrome / firefox / coccoc là một tài khoản gắn với mỗi ip khác nhau. 
 • Khi bạn sử dụng paypal ở quốc gia khác, bạn không thể dụng ip việt nam để nuôi paypal us được. Nên bạn phải đổi ip sang mỹ.
 • Đổi ip quảng cáo Facebook, quảng cáo google ads: Nếu bạn chạy quảng cáo một thời gian, khi mà địa chỉ IP của bạn lên camp quá nhiều. Chắc chắn các tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào blacklist. Khi đó, các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.
 • Đổi IP để kiếm nhiều tiền hơn: Khi bạn kiếm tiền online bằng việc thực hiện một công việc nào đó mà ip chỗ bạn được giá thấp hơn ip chỗ khác. Ví dụ như ở mỹ người ta trả cho mỗi click là 5$ mà chỗ bạn (ở VN) thì chỉ được 1$, thì bạn đổi ip sang mỹ để được giá trị cao hơn.
 • Đổi ip để chạy Tool: Khi bạn đang chạy tool hoặc modules craw nội dung của 1 hoặc nhiều web nào đó mà bị web đó họ chặn ip bạn đang dùng. Lúc đó bạn phải đổi IP để tiếp tục crawler nội dung.
 • Đổi ip để SEO web: Khi bạn là SEOer, bạn đi link hoặc spam nội dung. Bạn bị chặn vì 1 ip bạn post quá nhiều bài, tạo quá nhiều tài khoản. Bạn phải đổi IP để tiếp tục đi link.
 • Đổi IP để chơi game: Khi bạn chơi game, mỗi game họ chỉ cho bạn tạo 3-5 tài khoản /ip. Bạn muốn tạo nhiều tài khoản hơn nữa bạn phải thuê proxy để tạo được nhiều acc hơn. Anh em chơi game như Võ lâm truyền kỳ, phòng thần đều chọn cách này để gia tăng acc cũng như một số các để cày game thuê
 • Đổi ip để truy cập web bị chặn: Bạn bị chặn truy cập ở một số trang web: Cách tốt nhất để tránh các lệnh cấm trực tuyến hoặc bỏ qua các hạn chế về vị trí quốc gia mà một số trang web áp đặt cho nội dung video của họ.
 • Đổi ip để bảo mật khi online: Bạn không muốn lộ thông tin cá nhân, hoặc đảm bảo an toàn khi lướt web thì đây là một trong những cách bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.
 • Cùng với nhiều lý do khác khiến bạn phải fake ip

Chú ý: Nếu bạn có ý định fake ip để chơi game thì hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất

Quý khách cân nhắc trước khi sử dụng proxy:

 • Proxy giúp Quý khách đổi ip cho thiết bị. Giúp Quý khách thực hiện được một số vấn đề nuôi nhiều nick/acc trên một máy tính. Tuy nhiên nó chỉ hạn chế một phần nào đó thôi.
 • Chúng tôi không thể đảm bảo rằng việc nuôi nick/acc của Quý khách không bị chết, bị ban. Vì có nhiều dịch vụ rất khắt khe trong việc đánh giá người dùng sử dụng dịch vụ proxy/vpn.
 • Quý khách cân nhắc trước khi sử dụng proxy cho việc nuôi nick/acc của mình nhé

Đọc thêm: Chính sách và quy định sử dụng dịch vụ tại ProxyGiaRe.VN

Để có chất lượng Proxy tốt, khách hàng có thể mua ở đâu ?

Tự hào là doanh nghiệp tư nhân tiên phong cung cấp Proxy Private, Proxy xoay giá rẻ tại Việt Nam. ProxyGiaRe.VN là địa chỉ uy tín cung cấp Proxy phục vụ quý khách làm việc Online, làm marketing. Đội ngũ nhân viên tại ProxyGiá Rẻ nhiệt tình support giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách có thể làm việc 1 cách hiệu quả nhất.

{ }